Thăm, tặng quà Tết gia đình chính sách, hộ nghèo.

08/02/2018 08:44 Số lượt xem: 1602

Được sự nhất trí của Đảng ủy, Lãnh đạo Sở, ngày 05/2/2018 Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã phối hợp cùng Công đoàn Trung tâm Kỹ thuật Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường thăm và tặng quà gia đình chính sách tại huyện Gia Bình tỉnh Bắc Ninh nhân dịp Tết Mậu Tuất năm 2018;

Thay mặt đoàn, Đồng chí Lại Hữu Luyến Phó Giám đốc Trung tâm kỹ thuật công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường cùng đại diện Đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đến thăm, tặng 16 phần quà tại các xã Xuân Lai, Bình Dương huyện Gia Bình. Đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên chúc Tết các gia đình chính sách cố gắng vượt qua mọi khó khăn của bản thân phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc để tham gia xây dựng quê hương ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Đoàn thăm và tặng quà tại xã Bình Dương huyện Gia Bình

Đến thăm các gia đình chính sách tại xã Xuân Lai huyện Gia Bình