TIẾP ĐÓN VÀ TỔ CHỨC TỌA ĐÀM VỀ CHÍNH SÁCH MÔI TRƯỜNG – DOANH NGHIỆP MÔI TRƯỜNG GIỮA SỞ TÀI NGUYÊN VÀ MÔI TRƯỜNG TỈNH BẮC NINH VỚI CỤC MÔI TRƯỜNG CỦA TỈNH KYEONGGI – HÀN QUỐC

19/12/2018 16:13 Số lượt xem: 218

Từ ngày 12/12 đến ngày 14/12/2018, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh đã tiếp đón Đoàn cán bộ Cục Môi trường của tỉnh Kyeonggi – Hàn Quốc đến thăm và tọa đàm, trao đổi thông tin về các chính sách môi trường.

Tại buổi tọa đàm, ông Nguyễn Đại Đồng – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh cùng lãnh đạo và cán bộ các phòng, đơn vị thuộc Sở đã giới thiệu về tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Bắc Ninh và các chính sách hỗ trợ của tỉnh về phát triển doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực môi trường; Ông Um JinSeop – Trưởng phòng Chính sách môi trường Cục Môi trường tỉnh KYEONGGI-DO – Trưởng đoàn cùng đại diện của 07 công ty thành viên trong Hiệp hội môi trường tỉnh Kyeonggi đã giới thiệu về các chính sách môi trường và các giải pháp kỹ thuật về bảo vệ môi trường của tỉnh Kyeonggi. Cuối buổi tọa đàm, hai bên đã cùng thảo luận, giải đáp các thắc mắc về chính sách và kỹ thuật, thảo luận về chương trình hợp tác công nghệ môi trường giữa hai địa phương.

Một số hình ảnh của buổi tọa đàm:

Hình 1. Ông Nguyễn Đại Đồng – Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường và ông Um JinSeop – Trưởng phòng Chính sách môi trường Cục Môi trường tỉnh KYEONGGI-DO chủ trì buổi tọa đàm

Hình 2. Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm tại trụ sở Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bắc Ninh

Trương Thị Bích Phượng