Truy cập nội dung luôn
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh!
En_flag

Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng.

Ngày 13/9/2018, Đảng bộ Sở Tài nguyên và Môi trường đã trọng thể tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

        Thực hiện Chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh về nâng cao năng lực cạnh tranh và hiệu quả quản trị, hành chính công cấp tỉnh; duy trì và cải thiện các chỉ số PCI, PAPI, PAR index tỉnh Bắc Ninh năm 2018.

">Hội nghị sơ kết, đánh giá việc thực hiện các giải pháp để duy trì và nâng cao...

Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tạp chí sức khỏe và Môi trường (Tổng hội Y học Việt Nam) triển khai các hoạt động hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2018 với chủ đề “Bảo vệ môi trường khu dân cư và nơi công cộng”, diễn ra từ ngày 10 đến 30 - 9.

">Sở Tài nguyên và Môi trường: Hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm...

Tiếp tục chương trình làm việc, ngày 22-8, đồng chí Phan Xuân Dũng, Ủy viên T.Ư Đảng, Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội làm Trưởng đoàn giám sát về hoạt động bảo vệ môi trường (BVMT) tại Bắc Ninh. Tiếp và làm việc với Đoàn có các đồng chí: Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Hữu Thành, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh.

">Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội giám sát về bảo vệ môi...

Tài nguyên nước vô cùng thiết yếu trong cuộc sống, nó là điều kiện đầu tiên để duy trì sự sống của con người, đòi hỏi quá trình khai thác, sử dụng nguồn nước phải hợp lý, hiệu quả và mang tính bền vững. Để đạt được mục tiêu này, Bắc Ninh thực hiện nhiều giải pháp quản lý nguồn nước theo phương thức tổng hợp, toàn diện, hiệu quả, góp phần bảo vệ môi trường và đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế- xã hội của tỉnh trước diễn biến của biến đổi khí hậu. 

">Sử dụng hợp lý, bền vững, hiệu quả nguồn tài nguyên nước

Được sự nhất trí của Đảng ủy và Lãnh đạo Sở; chiều ngày 16/08/2018 Ban chấp hành Công đoàn Sở, đoàn thanh niên Sở Tài nguyên và Môi trường đã tổ chức buổi Gặp mặt Tuyên dương, khen thưởng cho các cháu học sinh có thành tích học tập xuất sắc năm học 2017-2018.

">“Gặp mặt Tuyên dương, khen thưởng các cháu học sinh đạt thành tích tiêu biểu...

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 2199

Đã truy cập : 42980618