Truy cập nội dung luôn
Chào mừng đến với Cổng thông tin điện tử tỉnh Bắc Ninh!
En_flag

Bộ TN&MT: Một số kết quả xây dựng và ban hành văn bản quy phạm pháp luật 6 tháng đầu năm 2018

Trong 06 tháng đầu năm 2018, Quốc hội đã thông qua Luật Đo đạc và bản đồ; Thủ tướng Chính phủ và Bộ trưởng đã ban...

(BNP) - Thực hiện Công điện số 11/CĐ-TW của Ban chỉ đạo Trung ương về PCTT - Ủy ban Quốc gia tìm ứng phó sự cố thiên tai và tìm kiếm cứu nạn, Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn (PCTT và TKCN) tỉnh vừa có Công điện số 01/CĐ về chủ động đối phó với mưa, lũ và các hình thái thời tiết nguy hiểm.

">Công điện số 01/CĐ của Ban Chỉ huy PCTT và TKCN tỉnh về chủ động đối phó với...

(BNP) – Ngày 21/6, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, phiên họp thường kỳ UBND tỉnh tháng 6/2018 tập trung đánh giá tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm, bàn giải pháp, nhiệm vụ thực hiện tronng 6 tháng cuối năm, đồng thời thảo luận cho ý kiến về một số nội dung trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

">UBND tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 6/2018

Bảo vệ môi trường là vấn đề bức thiết được xã hội quan tâm, cần có sự vào cuộc tích cực của các cấp chính quyền, địa phương và cộng đồng.  Đối với những người làm báo chúng tôi, mỗi lần thâm nhập thực tế, mỗi bài báo đề cập vấn đề môi trường cũng là một hành động nhỏ, góp phần tuyên truyền mỗi cá nhân, mỗi tập thể xây dựng nếp sống văn minh, sống có trách nhiệm hơn nữa với môi trường bằng những việc làm cụ thể, thiết thực.

">Chung tay bảo vệ môi trường

Huyện Yên Phong có tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, thu hút hàng vạn công nhân đến làm việc và sinh sống. Điều này có tác động tích cực trong phát triển kinh tế nhưng cũng là trở ngại lớn trong việc bảo đảm an sinh xã hội, đặc biệt là việc xử lý rác thải sinh hoạt. Đây là vấn đề khá nan giải của địa phương khi mà khu xử lý chất thải rắn sinh hoạt tập trung của huyện chưa được đầu tư xây dựng.

">Xây dựng khu xử lý chất thải rắn sinh hoạt, bảo vệ môi trường sống của người dân

 
 

Thống kê truy cập

Trực tuyến : 1222

Đã truy cập : 42946055