Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng ngày 20/11 tại Trường THPT Gia Bình số 1

20/11/2020 15:18 Số lượt xem: 798

(BNP) - Sáng 20/11, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn đến thăm và chúc mừng các thầy, cô giáo Trường THPT Gia Bình số 1. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Văn phòng UBND tỉnh, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, huyện Gia Bình.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn tặng hoa chúc mừng Trường THPT Gia Bình số 1.

Chúc mừng các thầy cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn chúc mừng, biểu dương những kết quả toàn diện thầy và trò Trường THPT Gia Bình số 1 đạt được trong năm học qua, với 77% học sinh xếp loại học lực khá, giỏi; tỷ lệ đỗ tốt nghiệp THPT năm 2020 đạt 100%, trong đó có 14 học sinh trên 27 điểm, 04 học sinh đạt trên 28 điểm…

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Trường THPT Gia Bình số 1 tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, không ngừng nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, các cuộc vận động do ngành Giáo dục phát động. Trong đó, mỗi thầy cô giáo thực sự là những tấm gương sáng về đạo đức, tinh thần tự học và sáng tạo, đem kiến thức, niềm say nghề để truyền đạt, dạy dỗ con em nhân dân địa phương trở thành những công dân hữu ích cho quê hương, đất nước.

Nhân dịp này, nhiều thầy, cô giáo có thành tích xuất sắc vinh dự được nhận Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và Kỷ niệm chương của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

N.H