Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Nhân Thắng tặng hoa chúc mừng BCH Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh khóa IX

Nhiệm kỳ 2017 - 2019, công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đã đạt được nhiều kết quả quan trọng trên các lĩnh vực hoạt động, hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu chủ yếu mà Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII đề ra. Cán bộ, đoàn viên thanh niên luôn phát huy tính xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ, gương mẫu chấp hành nghiêm mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của cơ quan cũng như điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Trong nhiệm kỳ, Chi đoàn đã thực hiện Đề tài nghiên cứu khoa học cấp tỉnh về xử lý ô nhiễm môi trường trên địa bàn tỉnh; giới thiệu cho Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh đề nghị Đảng ủy cấp trên xem xét, kết nạp 10 đoàn viên ưu tú vào Đảng (đạt 150% kế hoạch); tổ chức nhiều hoạt động tình nguyện, giao lưu văn hóa, văn nghệ, TDTT tạo không khí phấn khởi, đoàn kết trong đoàn viên thanh niên.

Với những kết quả nổi bật, Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh được xếp loại vững mạnh xuất sắc, vinh dự được Đoàn Thanh niên Khối các Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tặng Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm 2017. Đồng chí Nguyễn Huy Tân, Bí thư Chi đoàn được tặng Bằng khen của TƯ Đoàn năm 2018.

Phát biểu tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy Văn phòng UBND tỉnh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh Nguyễn Nhân Thắng ghi nhận, biểu dương những thành tích Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh đạt được trong nhiệm kỳ qua, góp phần cùng tập thể Văn phòng UBND tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.
Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị Chi đoàn tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, bám sát nhiệm vụ chính trị của Văn phòng UBND tỉnh và Đoàn cấp trên để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới. Đặc biệt, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm tập hợp, thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia sinh hoạt; tăng cường công tác giáo dục truyền thống, triển khai có hiệu quả các phong trào hành động cách mạng, đẩy mạnh các phong trào xung kích tình nguyện, tạo điều kiện để đoàn viên phấn đấu, rèn luyện, trưởng thành.

Với tinh thần đoàn kết, đổi mới, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí, đồng chí Nguyễn Huy Tân tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh nhiệm kỳ 2019 - 2022.
H.T