Giải bóng đá liên Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường năm 2024

26/03/2024 08:33 Số lượt xem: 568

Hưởng ứng Tháng thanh niên 2024 và nhằm xây dựng, nâng cao tinh thần đoàn kết trong tổ chức thực hiện công tác đoàn và phong trào thanh niên, chiều ngày 21/3/2024, tại Sân bóng đá Đại Phúc, phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh, Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức giải “Giải bóng đá liên Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường 2024” chào mừng Kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2024).


 

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, đồng chí Nguyễn Hữu Lâm - Bí thư ban chấp hành Đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường nhấn mạnh, giải bóng đá giao hữu không chỉ là dịp để các cầu thủ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong thể thao mà còn là một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các đoàn viên thanh niên, tăng cường sự gắn bó, tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị.


Khai mạc giải Bóng đá

Ngay sau Lễ Khai mạc, các đội bóng bước vào trận thi đấu chính thức. Với tinh thần thể thao, đoàn kết và nhiệt huyết, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt. Các trận đấu được diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết cùng sự động viên, cổ vũ nhiệt tình của lãnh đạo các đơn vị và khán giả hâm mộ.


Trận đấu giữa Chi đoàn 1 và Chi đoàn 2


 

Trận đấu giữa Chi đoàn 1 và Chi đoàn 3

Những pha bóng hay và đầy kịch tính

Giải bóng đá liên Chi đoàn Sở Tài nguyên và Môi trường 2024 năm nay được thi đấu vòng tròn tính điểm, đội có tổng điểm cao nhất của mỗi trận sẽ là đội vô địch.

Kết thúc giải, đội bóng đá của Chi đoàn Văn phòng đăng ký đất đai, Trung tâm phát triển quỹ đất đứng thứ Nhất; xếp hạng tiếp theo lần lượt là đội bóng đá của Chi đoàn Trung tâm quan trắc tài nguyên và môi trường, Quỹ bảo vệ môi trường và Chi đoàn Văn phòng Sở Tài nguyên và môi trường, Trung tâm Kỹ thuật - Công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường.